GĐPT BỬU THỌ TỔ CHỨC “TRUNG THU SẺ CHIA” 2022

T

Một mùa tết trung thu lại tràn ngập khắp phố phường trẻ em tung tăng nô nức trông đợi để được ba mẹ dẫn đi chơi hội trăng rằm, cùng ca hát nhảy múa, cùng ăn bánh trung thu ngọt ngào cùng rước đèn ông sao. Hiểu và thương sâu sắc cho sự mong đợi đó của các bạn nhỏ thiếu nhi, bên cạnh đó các bạn thiếu niên cũng trông chờ để được hoà cùng không khí trẻ thơ tìm lại thời thơ ấu, Sư ông, cũng như quý Thầy chùa Bửu Thọ đã khuyến tấn các anh chị em GĐPT Bửu Thọ cùng nhau tổ chức ngày hội “Trung Thu Sẻ Chia” vào ngày 10 tháng 9 năm 2022 tại chùa Bửu Thọ cho gần 100 em thiếu nhi khu vực và 11 tháng 9 năm 2022 cho các em đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ cũng như các em nhỏ trên địa bàn xã Mong Thọ A, Mong Thọ, Mong Thọ B… tổng số được khoảng 200 em tham gia ngày hội.

Chương trình bao gồm rất nhiều gian hàng trò chơi dân gian có thưởng với các phần quà phong phú được tài trợ bởi các anh, chị, cô, chú hảo tâm, văn nghệ, thi lồng đèn đẹp, cuối cùng là phát bánh, lồng đèn và rước đèn Trung Thu. Tuy nhiên, do thời tiết không thuận lợi nhưng các anh chị vẫn cố gắng cho các em có một mùa Trung Thu trọn vẹn nhất nên thay vì rước đèn dưới trăng thì các bạn được quay quần rước đèn bên nhau và cùng nghe câu chuyện từ bác gia trưởng GĐPT Bửu Thọ.

Chương trình diễn ra thập phần viên mãn. Chúng con, chúng em xin chân thành cảm ơn quý Thầy đã hỗ trợ chúng con, quý nhà hảo tâm đã tặng những phần quà để trung thu của chúng con thêm ý nghĩa. Kính chúc quý thầy, quý cô chú anh chị luôn an yên, hạnh phúc dưới sự gia hộ của Đức Phật.

8 Optimized 19 Optimized 20 Optimized 22 Optimized 11 Optimized 2 Optimized 28 Optimized 29 Optimized24 Optimized 1

 

Ý dẫn đầu các pháp,
Ý làm chủ, ý tạo;
Nếu với ý thanh tịnh,
Nói lên hay hành động,
An lạc bước theo sau,
Như bóng, không rời hình.

Phẩm Song Yếu

Tháng 07 năm 2024
19
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Thứ 6
Ngày Giáp Thân
Tháng Tân Mùi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
14
Tháng 06
Kiên Giang