GĐPT Bửu Thọ: Tổ chức buổi học chuyên môn PP-HĐTN-Văn nghệ

T

Ngày 3 tháng 9 năm 2023 – Sáng sớm, tại GĐPT Bửu Thọ, một sự kiện đầy ý nghĩa đã diễn ra, mang tên “Buổi Học Chuyên Môn Phật Pháp – Hoạt động thanh niên (HĐTN) – Văn Nghệ”. Sự kiện này được tổ chức để củng cố kiến thức 3 môn chuyên ngành quan trọng là Phật Pháp, HĐTN, và Văn Nghệ cho tất cả các em đoàn sinh, ở tất cả các bậc học.

Buổi học diễn ra từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa, và được tổ chức với sự tập trung và nhiệt huyết từ các bạn đoàn sinh. Với số lượng đoàn sinh mới tham gia đông đảo, ban huynh trưởng đã tăng cường hỗ trợ để đảm bảo các bạn có thể bắt kịp nhịp độ tu học và sinh hoạt của đơn vị.

Sáng hôm đó, không gian của GĐPT Bửu Thọ rộn ràng tiếng cười, tinh thần hăng say của các bạn trẻ. Buổi học được dẫn dắt bởi các bạn ban giảng huấn, những người có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về các môn học. Các đoàn sinh tham gia tích cực vào thảo luận, trao đổi ý kiến, và học hỏi với sự hứng thú.

Một phần quan trọng của buổi học là việc ôn tập kiến thức và kỹ năng trong các môn chuyên ngành. Những bài giảng sâu sắc và các hoạt động thực hành đã giúp các bạn đoàn sinh hiểu rõ hơn về triết lý Phật giáo, HĐTN, và cách thể hiện tài năng văn nghệ của mình.

Buổi học kết thúc với sự phấn khích và nhiệt huyết từ tất cả mọi người. Đây là một sự kiện quan trọng giúp củng cố kiến thức và gắn kết cộng đồng trong GĐPT Bửu Thọ. Chúng ta hy vọng rằng các bạn đoàn sinh sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển trong hành trình tu học và phục vụ cộng đồng của mình.

Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 3 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 4 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 5 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 6 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 7 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 8 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 9 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 10 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 11 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 12 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 13 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 14 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 15 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 1 Gdpt Buu Tho To Chuc Buoi Hoc Chuyen Mon Pp Hdtn Van Nghe 2

Với hận diệt hận thù,
Ðời này không có được.
Không hận diệt hận thù,
Là định luật ngàn thu.

Phẩm Song Yếu

Tháng 06 năm 2024
22
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 7
Ngày Đinh Tỵ
Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
17
Tháng 05
Kiên Giang