Phim Buddha tập 07: Trưởng Thành

gdptkiengiang

2 tháng trước

54 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

Bộ phim Buddha – Đức Phật 55 kể về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ đản sanh đến niết bàn được đầu tư công phu và chất lượng nhất hiện nay do nhà tỷ phú người Ấn Độ B.K. Modi đầu hơn 120 triệu đô la Mỹ

Bộ phim cực kỳ hay và cảm động đã thể hiện được hạnh từ bi và trí tuệ của Đức Phật một cách rất tài tình, khéo lấy được nước mắt và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem phim.

Kịch Bản Gajra Kottary
Prakash Kapadia
Puneet S. Shukla
Quốc gia Ấn Độ
Ngôn ngữ gốc Hindi
Biên dịch, biên tập Trung tâm Hoằng Truyền Phật Pháp
Lồng tiếng Đạt Phi Media
Diễn viên Himanshu Soni
Kajal Jain
Sanket Choukse
Kabir Bedi
Sameer Dharmadhikari
Jagat Singh (Actor)
Reshmi Ghosh
Siddharth Vasudev
Amit Behl
Hemant Choudhary

Tóm tắt Tập 7:

Tập trước kể đến, Thái tử Tất Đạt Đa liên tục chiến thắng trong các cuộc thi võ thuật thuật của thành Ca Tỳ La Vệ bằng lòng từ bi và tinh thần thượng võ. Tuy nhiên, vua Tịnh Phạn vô cùng bất mãn trước sự từ bi của Thái Tử.

Hội thi võ thuật của Ca Tỳ La Vệ vẫn còn một cuộc thi đấu gậy. Cuộc đối kháng trực tiếp giữa Thái tử Tất Đạt Đa và Đề Bà Đạt Đa trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Với tài năng xuất chúng, Thái tử đã giành chiến thắng thuyết phục trong tiếng tung hô của người dân thành Ca Tỳ La Vệ.

Lần đầu tiên gặp lại công chúa Da Du Đà La, trong lòng thái tử Tất Đạt Đa bỗng trỗi lên những tình cảm cảm kỳ lạ chưa từng có trước đây.

Trong cuộc diễu hành mừng chiến thắng của Thái tử, người dân vui mừng bày tỏ sự tôn kính của mình trước Người. Tuy nhiên, giữa cuộc diễu hành bỗng có tin bầy báo đen tấn công một ngôi làng nhỏ gây ra thương vong lớn. Các chiến binh thành Ca Tỳ La Vệ lập tức lên đường cứu nguy...

Chưa có đánh giá nào

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây