Phim Buddha tập 02: Lời tiên Tri

gdptkiengiang

3 tháng trước

112 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

Bộ phim Buddha – Đức Phật 55 kể về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ đản sanh đến niết bàn được đầu tư công phu và chất lượng nhất hiện nay do nhà tỷ phú người Ấn Độ B.K. Modi đầu hơn 120 triệu đô la Mỹ

Bộ phim cực kỳ hay và cảm động đã thể hiện được hạnh từ bi và trí tuệ của Đức Phật một cách rất tài tình, khéo lấy được nước mắt và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem phim.

Kịch Bản Gajra Kottary
Prakash Kapadia
Puneet S. Shukla
Quốc gia Ấn Độ
Ngôn ngữ gốc Hindi
Biên dịch, biên tập Trung tâm Hoằng Truyền Phật Pháp
Lồng tiếng Đạt Phi Media
Diễn viên Himanshu Soni
Kajal Jain
Sanket Choukse
Kabir Bedi
Sameer Dharmadhikari
Jagat Singh (Actor)
Reshmi Ghosh
Siddharth Vasudev
Amit Behl
Hemant Choudhary

Tóm tắt Tập 2:

Lời tiên tri của tiên ông A Tư Đà

Tập trước kể đến đoạn Hoàng Hậu Ma Gia trên đường về quê thì hạ sanh Thái tử ở vườn Lâm Tỳ Ni. Tin tức được truyền về thành Ca Tỳ La Vệ, vua Tịnh Phạn và toàn thể dân chúng vui mừng khôn xiết. Tuy nhiên, hoàng thân Suppabuddha và vương phi Mangala thì lại vô cùng tức giận. Họ bèn suy tính những mưu đồ mới để chiếm lấy vương vị thành Ca Tỳ La Vệ.

Giữa niềm hân hoan của quốc vương và dân chúng Ca Tỳ La Vệ thì Hoàng hậu Ma Da do sức khỏe yếu đã qua đời. Trước khi lâm chung, hoàng hậu đã ký thác Thái tử cho em gái mình là Ma Ha Ba Xà Bà Đề (Kiều Đàm Di).

Tất cả những quan chiêm tinh giỏi nhất được mời đến để đoán vận mạng cho Thái Tử. Họ đều đồng lòng cho rằng Thái Tử sẽ trở thành một Sát Đế Lỵ, một chiến binh vĩ đại, thông nhất mọi quốc gia và mang đến bình yên cho mọi người. Vua Tịnh Phạn rất đỗi hài lòng vì điều này.

Tuy nhiên, vào lúc này, tiên nhân A Tư Đà, người đã từng là quốc sư của hoàng tộc Thích Ca, xuất hiện và đưa ra những tiên đoán hoàn toàn khác...

Chưa có đánh giá nào

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây