Phim Buddha tập 01 Đản Sanh

gdptkiengiang

4 tháng trước

650 lượt xem
 Thêm vào Playlist  Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

Bộ phim Buddha – Đức Phật 55 kể về cuộc đời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ đản sanh đến niết bàn được đầu tư công phu và chất lượng nhất hiện nay do nhà tỷ phú người Ấn Độ B.K. Modi đầu hơn 120 triệu đô la Mỹ

Bộ phim cực kỳ hay và cảm động đã thể hiện được hạnh từ bi và trí tuệ của Đức Phật một cách rất tài tình, khéo lấy được nước mắt và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem phim.

Kịch Bản Gajra Kottary
Prakash Kapadia
Puneet S. Shukla
Quốc gia Ấn Độ
Ngôn ngữ gốc Hindi
Biên dịch, biên tập Trung tâm Hoằng Truyền Phật Pháp
Lồng tiếng Đạt Phi Media
Diễn viên Himanshu Soni
Kajal Jain
Sanket Choukse
Kabir Bedi
Sameer Dharmadhikari
Jagat Singh (Actor)
Reshmi Ghosh
Siddharth Vasudev
Amit Behl
Hemant Choudhary

Tóm tắt Tập 1:

Dưới sự cai trị anh minh của vua Tịnh Phạn, thành Ca Tỳ La Vệ trở thành một cường quốc ở Ấn Độ, dân chúng sống trong cảnh Thái Bình.

Vua Tịnh Phạn có 2 người vợ xinh đẹp, đức hạnh là Ma Ha Ma Da và Ma Ha Ba Xà Bà Đề. Tuy được vua Tịnh Phạn hết lòng thương yêu nhưng hoàng hậu Ma Da luôn canh cánh trong lòng nỗi lo hiếm muộn. Chính vì thế, Hoàng Hậu đã dành hết tình thương yêu cho Đề Bà Đạt Đa, người cháu họ vừa lên 5 tuổi. Chính điều này đã khiến cha mẹ của Đề Bà Đạt Đa là hoàng thân Suppabuddha và vương phi Mangala nảy sinh dã tâm dựa vào con mình để chiếm đoạt ngai vàng.

Hoàng hậu Ma Da nằm mộng thấy Bạch tượng sáu ngà chui vào hông phải. Các nhà chiêm tinh của của Ca Tỳ La Vệ đều cho rằng đây là điềm báo: Thành Ca Tỳ La Vệ sẽ xuất hiện một vị vĩ nhân thay đổi thế giới. Không lâu sau, hoàng hậu Ma Da thọ thai.

Tham vọng của vương phi Mangala đang tiến hành trót lọt sẽ sụp đổ hoàn toàn nếu hoàng hậu Ma Da hạ sinh Thái tử. Vợ chồng hoàng thân Suppabuddha bèn nghĩ trăm phương nghìn kế hủy hoại sinh mệnh trong bụng hoàng hậu. Tuy nhiên, dù họ có làm gì thì những âm mưu đó đều thất bại.

Và Thái Tử đã chào đời...

Chưa có đánh giá nào

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây