Trang chủ Tags Cơ cấu

Tag: cơ cấu

Bài Viết Mới Nhất

Cúng Lạy Van Xin NGÀY ÔNG TÁO

Xin mời quý độc giả cùng lắng nghe bài pháp về "Cúng Lạy Van Xin NGÀY ÔNG TÁO" để có cái nhìn đúng đắn hơn về đạo pháp.

Sớ Táo Quân Gia Đình Phật Tử Kiên Giang Năm Canh Tý – 2020

Đông còn nấn ná đợi Xuân sang/Mai, cúc ngoài sân đã nở vàng. Én liệng lưng trời vui tíu tít/ Bếp chiều tỏa khói ấm thôn trang. Kỷ Hợi nôn nao hồi cố quốc/ Rộn ràng Canh Tý đáo nhân gian. Xuân đến nhưng không quên nhiệm vụ/ Báo trình công tác trước Ngọc Hoàng... Hãy xem năm nay Táo Lam Kiên Giang sẽ báo cáo những gì?

Dưa hấu tết

Xuân về, khắp nhân gian căng tràn nhựa sống. Lòng người phấn khởi, háo hức đợi tết sang để tận hưởng niềm vui gia đình sum họp. Nhưng đó cũng là thời điểm dễ khiến cho người ta nhớ về những cái tết thuở xưa. Với tôi, “Tết xưa” vẫn đong đầy trong ký ức!

Ngồi Một Mình

Mỗi chúng ta, ai cũng có đôi lần ngồi một mình ở đâu đó: Trong sân nhà, ngoài bãi biển, bên bờ sông, bờ suối, dưới tàng cây, trên đồi núi hay nơi bìa rừng để suy tư, lắng nghe, rồi nhớ thương, hoài niệm… Và ngồi như thế thật yên, tĩnh tâm nhìn bầu trời, sẽ thấy mây trắng hơn, trời xanh và rộng hơn mà mình thì nhỏ lại hoặc vô cùng bé xíu mong manh. Rồi bỗng nhiên mình tự hỏi: Tại sao mình hiện hữu, sống chết ở nơi này mà không phải là nơi khác?

Bí Đỏ & Những Món Ngon

Chúng ta đang ở những ngày thu đẹp nhất trong năm, khi rất nhiều loại củ ở giai đoạn ngon nhất như cà rốt,...