Phở Chay "Tốc Hành" Cho Bữa Sáng

– Nấm đông cô khô ngâm mềm

– Cà rốt

– Củ cải đỏ (cá nhân mình thích loại củ cải này hơn củ cải trắng, có thể vì nó nhìn nhỏ nhỏ ~ cảm giác an toàn và có phần nam tính hơn)

– Hoa hồi

– Hành, ngò, chanh, ớt

– Nếu được thì nên dùng Phở gạo lứt bản to, ngon bổ rẻ. Nếu không thì dùng phở thường cũng được.

– Nêm với muối biển và nước tương dưỡng sinh Thuần Chay (ít mặn hơn, không phải tamari)

Ngâm phở 1 chút cho mềm. Nấu phở và nước chung hay riêng tùy bạn. Chỉ cần khoảng 15ph là có 1 tô phở tàu nhanh ngon lành cành ngò

 

Dĩ nhiên nấu phở cho thật đậm sâu cần nhiều thời gian hơn nhưng như vầy cũng đủ cho 1 bữa sáng trọn vẹn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.