Lễ Ra Mắt GĐPT Phước Lập, Xã Giục Tượng, Huyện Châu Thành, Kiên Giang

Ngày 8/1/2020, chùa Phước Lập đã tổ chức buổi lễ đón nhận quyết định của BTS Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Kiên Giang về việc thành lập đơn vị Phước Lập. Đại Đức Thích Đức Minh, Ủy viên BTS Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Kiên Giang, Phó ban hương dẫn nam nữ Phật tử GHPG Việt Nam Tỉnh Kiên Giang, Chánh thư ký GHPG Việt Nam huyện Châu Thành đã quang lâm chứng minh cho buổi lễ.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của huynh trưởng cáp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Ủy viên Ban hướng dẫn phân ban GĐPT Trung Ương, Phó ban hướng dẫn phân ban GĐPT Kiên Giang; cũng như sự hiện diện của Bác gia trưởng và huynh trưởng các đơn vị Bửu Sơn, Ngọc Hải, Bửu An, Kim Quang; Ban bảo trợ, quí Phật tử đạo tràng Phước Lập và hơn 30 em đoàn sinh của đơn vị.

Dù là nơi thôn dã, nhưng các em cũng đã có nghi thức dâng hoa cúng dường Tam Bảo và chào mừng buổi lễ. Qua một năm tu học, các em đã trúng cách trong k

ỳ thi lên bậc vừa qua và được Thầy Trụ trì và ban huynh trưởng đơn vị Phước Lập khen thưởng. Các em còn được nghe lời giáo huấn, nhắc nhở, động viên của anh đại diên Ban hướng dẫn phân ban GĐPT Kiên Giang và Đạo từ của thầy Trụ trì.

Về phía các em huynh trưởng tập sự địa phương, dù còn khá mới mẻ với nghề huynh trưởng, nhưng các em cũng đã quyết tâm không ngừng học hỏi và cố gắng luôn vươn lên để xứng đáng với trọng trách mà Thầy Trụ trì tin tưởng gíao phó.

Để kỷ niệm ngày thành lập đơn vị GĐPT Phước Lập, ban huynh trưởng đơn vị Phước Lập và Bửu Quang đã tổ chức buổi đá bóng nam và nữ giao lưu giữa hai đơn vị.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.