Lễ Kết Khóa Liên Trại Huấn Luyện Anoma – Ni Liên – Tuyết Sơn

Sau 3 ngày 2 đêm học tập, huấn luyện gian khó, chiều ngày 17/6/2019, Liên trại huấn luyện đội, chúng trưởng, đầu thứ đàn Anoma – Ni Liên – Tuyết Sơn đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người.

Buổi lễ kết khóa diễn ra lúc 13 giờ ngày 17/6/2019 tại Hội trường chùa Tam Bảo (Tp Hà Tiên).

Quang lâm tham dự và chứng minh buổi lễ là sư cô Thích Nữ Như Kim, trụ trì chùa Sắc Tứ Tam Bảo (Tp Hà Tiên).

Về phía Ban Hướng Dẫn có: Huynh trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, trưởng BHD Phân Ban GĐPT Kiên Giang và Huynh trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Phó BHD Phân Ban GĐPT Kiên Giang.

Bên cạnh đó là sự có mặt có hơn 100 Huynh Trưởng Ban quản trại và trại sinh Liên trại huấn luyện Anoma – Ni Liên – Tuyết Sơn.

Tại buổi lễ, chị Liên trại phó huấn luyện thay mặt Ban Quản Trại báo cáo kết quả huấn luyện. Sau 3 ngày 2 đêm huấn luyện gian khó, Liên trại đã đạt được những thành quả mỹ mãn: 100% trại sinh đều trúng cách với điểm số cao. Trong số gần 100 trại sinh liên trại, đã chọn được 3 em Thủ khoa có thành tích xuất sắc trong cả quá trình học tập lẫn kết quả thi của 3 trại Anoma, Ni Liên và Tuyết Sơn.

Thay mặt Ban Hướng Dẫn, anh phó trưởng Ban Hướng Dẫn gởi lời chúc mừng đến Liên trại đã thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, anh cũng không quên nhắc nhở Ban Quản Trại còn phải khắc phục một số lỗi nhỏ để kỳ trại sau tốt đẹp hơn.

Trong đạo từ của mình, Sư cô trụ trì tán thán công đức của các anh chị Ban Quản Trại đã không ngại thời gian, công sức tổ chức thành công kỳ trại. Đồng thời, Sư cô cũng nhắc nhở các em khi về đơn vị phải tinh tấn sinh hoạt, đem những gì học được trên trại về phát huy vào sinh hoạt đơn vị.

Buổi lễ kết thúc lúc 14 giờ 30 cùng ngày.

Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Dương Kinh Thành nói

    Chúc mừng các em đã trúng cách. Tinh Tấn !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.