Quang lâm tham dự chứng minh buổi lễ có:

Đại đức Thích Huệ Phương và đại đức Thích Huệ Nghiệp, đồng thường trụ chùa Bửu Thọ.

Về phía Ban Hướng Dẫn là sự có mặt của Huynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư Ký Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang.

Cùng với 200 trại sinh và Ban Quản Trại trại Lục Hòa IX.

Thay mặt Ban Hướng Dẫn, anh Minh Kim phát biểu khai mạc trại: “Trại Lục Hòa 9 năm nay có những nét đổi mới nhằm tạo nhiều cơ hội cho trại sinh giao lưu để tăng cường tình đoàn kết hơn là nặng về các cuộc thi đua căng thẳng giữ các đơn vị như những kỳ trại trước đây. Ban tổ chức hy vọng sau khi kỳ trại kết thúc sẽ để lại trong tâm tư anh chị em Huynh Trưởng và đoàn sinh nhiều kỷ niệm êm đềm và nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau sau hai ngày một đêm kết vòng tay thân ái nơi đất trại”.

Trước toàn thể Ban Quản Trại và trại sinh, nhận còi lệnh từ Ban Hướng Dẫn, Huynh Trưởng cấp Tín Minh Hiện Quách Trung Sơn, trại trưởng trại Lục Hòa IX tuyên bố cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được tập thể giao phó.

Thay mặt Ban Cố vấn, anh Minh Kim nhắc nhở lại những nét đổi mới của kỳ trại năm nay, đồng thời thời anh nhấn mạnh lại vai trò của Ban Quản Trại trọng việc tổ chức kỳ trại thành công hay thất bại.

Luôn thương yêu, chăm lo cho sự phát triển của Gia Đình Phật Tử Kiên Giang, Đại đức Thích Huệ Phương thay mặt Hòa thượng việnchủ đã có đôi lời khuyến tấn các em trại sinh hãy cùng cố gắng hoàn thành kỳ trại thật tốt đẹp.

Buổi lễ kết thúc lúc 15 giờ cùng ngày.

Sau lễ khai mạc Ban Hướng Dẫn cùng Chư Tôn Đức và quý quan khách lần lượt đến thăm gian hàng của các tiểu trại.

Mặc dù trải qua một ngày vất vả nhưng cả Ban Quản Trại lẫn trại sinh đều bừng bừng khí thế để đón chờ một kỳ trại đầy hấp dẫn và sôi động…

Ban Điều Hành Sinh hoạt trước giờ nhập trại

Cung thỉnh Chư Tôn Đức chứng minh

Đại diện Ban Hướng Dẫn phát biểu khai mạc trại

Ban Hướng Dẫn trao còi lệnh cho trại trưởng

Ban Quản trại trình diện trước Chư Tôn Đức và trại sinh

Huấn từ của Ban Hướng Dẫn

Đạo từ của đại đức chứng minh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here