GĐPT Bửu Thọ Chúc Tết Thầy Năm Quý Mão 2023

Truyền thống hằng năm vào mùng 2 của GĐPT Bửu Thọ là hội tụ về ngôi chùa mến thương để mừng tuổi quý Thầy, để được đê đầu lắng nghe những lời sách tấn vàng ngọc. Mùa xuân năm Quí Mão nay cũng thế, đàn chim Lam chúng con lại có cơ hội cùng nhau làm việc ý nghĩa đó.

Đến dự buổi lễ bao gồm TT Trụ trì Thích Minh Hiệp, TT Phó trụ trì Thích Thường Tấn, cùng quý thầy Thường trụ chùa Bửu Thọ

Về phía phật tử có sự hiện diện của đạo tràng chúng đồng tu các khóa tu, GĐPT Bửu Thọ đều có mặt đông đủ ngày Xuân này.

Trong năm 2022 vừa qua, GĐPT Bửu Thọ chúng con đã hoàn thành nhiều kế hoạch, hoạt động sinh hoạt, tu học và nổi bật nhất chính là đạt được danh hiệu “GĐPT vững mạnh xuất sắc”. Chúng con thật sự vinh hạnh khi báo cáo những “sự tốt lành” ấy đến quý thầy, người luôn dạy chúng con nuôi dưỡng những hạt giống thiện lành trong khu vườn tâm của chúng con với mong muốn hoàn thiện bản thân mỗi từng phút giây, đạt được hạnh phúc hiện tại và dự định mới sắp tới trong năm 2023 đầy an lạc và thiện lành.

Chúng con nguyện rằng “Y Giáo Phụng Hành” luôn tinh tấn chuyển hoá những năng lượng chưa tốt thành những năng lượng yêu thương, tích cực trong chúng con để trở về với hơi thở sống trọn vẹn từng phút giây hiện tại.

12 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.