GĐPT Bửu An: Vui tất niên - Mừng chu niên lần thứ I
Thứ sáu - 20/01/2017 13:14    275
Ngày 15/01/2017, tại khuôn viên Chùa Bửu Sơn, ấp Cái Nước, xã Hưng Yên, huyện An Biên, GĐPT Bửu An tổ chức buổi họp mặt tất niên và Mừng chu niên lần thứ nhất của đơn vị.

Đầu năm 2016, GĐPT Bửu An chính thức được BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang công nhận, trải qua một năm hoạt động đơn vị đã có nhiều tiến bộ và hòa nhập với những hoạt động chung của tỉnh.

Buổi họp mặt tất niên là dịp anh chị em đơn vị ngồi quây quần bên nhau, nhìn lại những gì làm được và chưa được, qua đó tổ chức các hoạt động tạo sinh khí ngày tết như thi gói bánh téc, thi trang trí cây mai ngày tết, thi vẽ thiệp xuân và vui nhất là phần thi trò chơi dân gian với việc tái hiện lại những trò chơi xưa như: Cờ ô quan, cờ ca rô, nhảy dây,…

Sau cùng tất cả anh chị em áo lam Bửu An ngồi quây quần ăn tiệc liên hoan mừng Chu niên lần thứ nhất của đơn vị trên tinh thần nội bộ vui tươi và tiết kiệm.

Trước đó, Ban Huynh trưởng cũng đã tổ chức lễ gắn cấp hiệu cho đoàn sinh hoàn thành phần thi vượt bậc cho Phân ban GĐPT tỉnh tổ chức và phát thưởng cho những em đạt điểm cao.

GĐPT Bửu An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây