Cùng quý độc giả kính mến;

Các anh chị em Áo Lam thân mến,

Từ lâu nay, Ban biên tập trang Gia đình Phật tử Kiên Giang nhận được khá nhiều những câu hỏi từ các anh chị huynh trưởng trẻ và các em đoàn sinh gởi về thắc mắc nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như những câu hỏi có liên quan về các đề tài trong chương trình tu học của Gia Đình Phật Tử. Để giải đáp các thắc mắc của bạn đọc, chúng tôi đã có thư trả lời qua email hoặc Facebook.

Trong khi làm công việc trả lời các thư thắc mắc, chúng tôi chợt có ý nghĩ: "những câu hỏi này, có thể không riêng gì bạn đọc này, mà có thể nhiều bạn đọc khác cũng thắc mắc. Vậy, tại sao Ban biên tập không mở ra chuyên mục Hỏi & Đáp để giải đáp chung cho mọi người cùng đọc?"

Từ ý nghĩ đó, chúng tôi mở ra chuyên mục "KIẾN HÒA" ra mắt bạn đọc kể từ hôm nay để giải đáp các câu hỏi về các vấn đề trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt và tu học Gia Đình Phật Tử của các anh chị em huynh trưởng trẻ và đoàn sinh Gia Đình Phật Tử.

Mong rằng qua chuyên mục này sẽ giúp cho các bạn trẻ Áo Lam có thêm kiến thức trong cuộc sống và trong sinh hoạt Gia Đình Phật Tử.

Anh chị em khắp nơi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt và tu học Gia Đình Phật Tử có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

– Gởi email cho chúng tôi theo địa chỉ: bhd@gdptkiengiang.vn

– Gởi tin nhắn trực tiếp qua trang Facebook: https://www.facebook.com/gdptkiengiang/

– Liên với với chúng tôi qua chuyên mục Liên Hệ trên website www.gdptkiengiang.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here