Rộn rã không khí chuẩn bị ngày hội lớn
Thứ bảy - 31/12/2016 20:55    348
Chỉ còn vài giờ nữa là lễ kỷ niệm “60 Năm Gia Đình Phật Tử Kiên Giang” chính thức được tổ chức tại hội trường Tịnh xá Ngọc Tâm. Lúc này đây, tất cả các anh chị Huynh Trưởng ở các khối chức năng đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho ngày hội lớn. Ngay từ sau cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm, các anh chị đã nhanh chóng bắt tay vào việc.

Khối hành chánh có trách nhiệm trang trí, chuẩn bị hội trường trong ngày lễ. Sau khi cùng Ban Hướng Dẫn viếng thăm Tịnh xá Ngọc Tâm ngày 10/7/2016, các anh chị đã khẩn trưởng tiến hành các công tác chuẩn bị hội trường cũng như trang trí băng rôn, biểu ngữ nơi tổ chức lễ.

Là đơn vị đạt giải nhất trong hội thi múa chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Gia Đình Phật Tử Bửu Sơn được giao nhiệm vụ phục vụ tiết mục dâng hoa trong buổi lễ chính. Ngay khi nhận được nhiệm vụ, các em đã khẩn trương dàn dựng, tập luyện tiết mục dâng hoa thật ý nghĩa dành riêng cho lễ kỷ niệm. Đơn vị Bửu Sơn cũng được giao nhiệm vụ biểu diễn một bài hát do cố Huynh Trưởng Vĩnh Hanh Thái Chí Bình viết riêng cho ngày lễ.

Tại Thành phố Rạch Giá, Gia Đình Phật Tử Bửu Quang đảm nhận một tiết mục múa và một tiết mục do anh Minh Kim Quách Văn Thành sáng tác. Trong nhiều ngày qua, đơn vị cũng đã ráo riết tập luyện chờ ngày biểu diễn. Với sự dàn dựng công phu, tiết mục của Gia Đình Phật Tử Bửu Quang hứa hẹn sẽ là một tiết mục múa nhiều ý nghĩa.

Là một đơn vị mới, lại ở vùng sâu nhưng Gia Đình Phật Tử Ngọc Hưng đã mạnh dạn đăng ký tham gia một tiết mục múa cho ngày lễ chính. Giống như Bửu Quang và Bửu Sơn, các em đoàn sinh Gia Đình Phật Tử Ngọc Hưng cũng đã ráo riết tập luyện trong nhiều ngày qua.

Đang trong kỳ thi học kỳ nên các em đều gặp rất nhiều khó khăn do phải ôn luyện cho kỳ thi. Tuy nhiên, các em đoàn sinh ở cả ba đơn vị đều cố gắng khắc phục khó khăn, dành thời gian tập luyện cho tiết mục văn nghệ được trọn vẹn.

Huệ Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây