Gia Đình Phật Tử Kiên Giang Viếng Chơn Linh Cố Huynh Trưởng Cấp Tín Diệu Nhàn Nguyễn Thị Bé
Thứ sáu - 15/04/2016 12:40    707
Nhận được ai tín từ Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Sóc Trăng: Huynh Trưởng cấp Tín Diệu Nhàn Nguyễn Thị Bé từ trần do bệnh nặng, Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã nhanh chóng lên đường sang Sóc Trăng để tiễn đưa người chị áo Lam lần cuối.

7 giờ sáng ngày 13/4/2016, các anh chị Gia Đình Phật Tử Kiên Giang có mặt tại tư gia chị Diệu Nhàn tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Đoàn Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử do Huynh Trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, Trưởng Ban Hướng Dẫn và Huynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Phó Ban Hướng Dẫn dẫn đầu đã đến thắp hương trước linh cữu chị Diệu Nhàn Nguyễn Thị Bé.

Thay mặt Ban Hướng Dẫn, anh Minh Kim đã có lời chia buồn sâu sắc và bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của một người chị mà “nụ cười luôn hiện diện tại mỗi nơi chị đến, luôn cống hiến hết mình không mệt mỏi cho tổ chức”. Sự ra đi của chị là mất mát lớn lao cho Gia Đình Phật Tử Sóc Trăng nói riêng và tổ chức áo Lam nói chung.

Thay mặt Gia Đình Phật Tử Sóc Trăng, Huynh Trưởng cấp Tín Phước Trí Trương Bá Sáu, phó Ban Hướng Dẫn đã có lời đáp tạ trước thịnh tình của các anh chị em không ngại quản ngại đường xa đến đưa tiễn chị.

Nắng Sóc Trăng vẫn gay gắt trong ngày đưa tiễn. Anh chị em Kiên Giang trở về lòng bồi hồi. Tạm biệt chị Diệu Nhàn, hẹn gặp lại chị trong chiếc áo Lam vào một ngày không xa giữa vòng luân hồi vô tận nhân gian.

Huệ Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây