BHD PB GĐPT Kiên Giang họp triển khai công tác tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Gia Đình Phật Tử Kiên Giang
Chủ nhật - 04/12/2016 06:03    418
Sáng nay, Chủ Nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2016, Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch số 33/KH-GĐPT về việc Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Gia Đình Phật Tử Kiên Giang & Hội nghị tổng kết hoạt động Gia Đình Phật Tử Kiên Giang năm 2016 tại chùa Tam Bảo (Tp Rạch Giá, Kiên Giang).

Chủ tọa phiên họp là Huynh Trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang và Huynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang.

Tham dự buổi họp có các anh chị Huynh Trưởng được phân công trách nhiệm theo kế hoạch số 33/KH-GĐPT; ngoài ra còn có sự tham gia của các anh chị Gia Trưởng, Liên Đoàn Trưởng đại diện cho 12 đơn vị Gia Đình Phật Tử trong toàn tỉnh tham dự.

Tại buổi họp, Ban Hướng Dẫn đã tổ chức phân công các anh chị Huynh Trưởng vào các khối chức năng cụ thể theo tinh thần kế hoạch. Ngay sau đó, các Khối chức năng đã họp bàn và báo cáo phương hướng thức hiện công việc của khối mình. Đồng thời, các Khối chức năng cũng kết hợp cũng các khối khác để thực hiện các công việc được nhịp nhàng và hiệu quả trong Lễ chính.

Buổi họp kết thúc lúc 12 giờ 30.

Huệ Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • QH.Lâm Minh Sang

    Chúc cho Đại GĐPT Kiên Giang ngày một tinh tấn , phát triển và mãi là ngọn đèn soi sáng cho tất cả các HT cũng như đoàn sinh GĐPT.

      QH.Lâm Minh Sang   04/12/2016 07:35
Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây