Kiên Giang: Gia Đình Phật Tử tổ chức Trại Hạnh VII
Thứ tư - 04/11/2015 11:40    1628
Nhân lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm (19/9 âm lịch) và cũng là ngày Hạnh truyền thống của Gia Đình Phật Tử Việt Nam, Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã tổ chức thành công trại Hạnh VII ngành nữ Gia Đình Phật Tử tại chùa Tam Bảo Hà Tiên.
Kiên Giang: Gia Đình Phật Tử tổ chức Trại Hạnh VII
Kỳ trại này được tổ chức vào ngay giữa học kỳ của các em thế nhưng các đơn vị vẫn hào hứng tiến về đất trại.  11 giờ đêm 31/10, các đơn vị cuối cùng cũng đến đất trại. Tất cả đều mang một tâm trạng háo hức đón chờ ngày trại dành riêng cho ngành nữ Gia Đình Phật Tử.


Sinh Hoạt trước khi nhập trạiLễ Phật và thực hành chánh niệm
 
Sinh Hoạt dưới cờ


Các chị trưởng đã thức từ rất sớm để chuẩn bị bữa sáng cho các em

Ăn trong chánh niệm
7 giờ sáng ngày 1/11/2015 (20/9/ Ất Mùi) lễ khai mạc trại Hạnh ngành nữ chính thức diễn ra. Đến tham dự và chứng minh buổi lễ có Ni sư Thích Nữ Như Phước - chùa Tam Bảo (Hà Tiên), sư cô Thích Nữ Như Kim - trụ trì chùa Tam Bảo (Hà Tiên), sư cô Thích Nữ Như Lý - chùa Kim Quang (Rạch Giá). Cố vấn cho kỳ trại năm nay là huynh trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ -  Phó Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Trung Ương, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang và Huynh Trưởng cấp Tấn Diệu Sang Lâm Cẩm Tiên, UV Từ Thiện Xã Hội Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 12 thành viên Ban Quản Trại và hơn 100 trại sinh đến từ 6 đơn vị Gia Đình Phật Tử trong toàn tỉnh.

Tác bạch nghinh sư
Dâng hoa cúng dườngTrại trưởng phát biểu khai mạc trại


Ban Quản Trại Trại Hạnh VII

Đạo từ của sư cô Thích Nữ Như Kim, trụ trì chùa Tam Bảo (Hà Tiên)Sau lễ khai mạc, các trại sinh lần lượt tham gia các hoạt động sôi nổi thi thể hiện tài năng của người nữ Gia Đình Phật Tử trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nữ công gia chánh đến văn nghệ, dựng lều, giáo lý...

Phần thi dựng lều
Phần thi nấu ăn


Thêu huy hiệu hoa senPhần thi kiến thứcTiết mục giải nhất văn nghệ: Ngọn lửa Yến PhiSau một ngày với nhiều hoạt động sôi nổi, lễ bế mạc trại Hành VII ngành nữ Gia Đình Phật Tử Kiên Giang diễn ra trong không khí ấm áp thân tình.Thư ký trại báo cáo tổng kết
Trại trưởng tuyên bố Bế mạc trại


Chị Trưởng Ban Hướng Dẫn phát biểu
Đạo từ của Ni sư Thích Nữ Như Phước

Huệ Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây