Chùm ảnh: Một số hình ảnh hoạt động tại Liên trại...

Liên trại huấn luyện Anoma - Ni Liên - Tuyết Sơn đã khép lại nhưng những kỷ niệm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các em trại sinh và cả Ban Quản Trại.  Xin mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh hoạt động của Liên Trại:

Lễ Khai Khóa Liên Trại Huấn Luyện Anoma – Ni Liên...

Vào 14 giờ ngày 15/6/2019, Lễ Khai Khóa liên Trại Huấn Luyện Anoma – Ni Liên – Tuyết Sơn đã được long trọng tổ chức tại hội trường chùa Sắc Tứ Tam Bảo (Tp Hà Tiên).

Những công đoạn cuối cùng của Liên Trại

Chỉ còn vài giờ nữa là Liên Trại Huấn Luyện Anoma – Ni Liên – Tuyết Sơn sẽ tiến hành lễ Khai Khóa. Các anh chị Ban Quản Trại đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi Liên trại chính thức bắt đầu.

Bế Mạc Trại Hạnh VIII – GĐPT Kiên Giang

Sau 2 ngày vui chơi, tham gia các hoạt động bổ ích, vào lúc 10 giờ ngày 1/5/2019, toàn thể Ban Quản Trại và Trại Sinh trại Hạnh VIII đã long trọng tổ chức lễ bế mạc tại hội trường chùa Tân Thọ, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang.
Hội Diễn Văn Nghệ GĐPT Kiên Giang lần 2: Kính mừng Phật Đản

Hội Diễn Văn Nghệ GĐPT Kiên Giang lần 2: Kính mừng...

Phát huy thành công của hội diễn văn nghệ GĐPT Kiên Giang lần 1 (năm 2017), nhân dịp Phật Đản 2563, BHD PB GĐPT Kiên Giang tiếp tục tổ chức Hội Diễn Văn Nghệ GĐPT Kiên Giang lần 2 như một món quà kính dâng Đức Từ Phụ nhân ngày Đại Lễ.

Khai Mạc Trại HẠNH VIII

Vào lúc 15 giờ, ngày 30/4/2018, Trại Hạnh VIII đã chính thức được khai mạc tại chùa Tân Thọ, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang.

Trại Hạnh VIII – Tiến Về Đất Trại

Mặc dù Hạnh VIII vẫn chưa chính thức khai mạc nhưng tờ mờ sáng ngày 21/5 không khí nhộn nhịp đã lan tỏa khắp sân chùa Tân Thọ (huyện Tân Hiệp, Kiên Giang).
BHD Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang Họp Lệ Quý II-2019

BHD Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang Họp Lệ...

Vào lúc 13 giờ ngày 30/03/2019, tại chùa Tam Bảo-Rạch Giá, Ban Hướng dẫn Phân ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã tổ chức họp lệ quý II-2019.

Tiền trạm Trại Hạnh VIII – ngành nữ GĐPT Kiên Giang

Chúng tôi lai về nơi sắp diễn ra trai Hạnh Vlll Kiên Giang, đoàn chúng tôi gồm 8 người, chưa đến nơi thì bị lạc giữa đường, nhưng với quyết tâm của người Huynh Trưởng Áo Lam, chúng tôi cũng đến được Chùa Tân Thọ (huyện Tân Hiệp) - nơi diễn ra trại Hạnh Ngành Nữ GĐPT Kiên Giang.

Khởi động trại Hạnh VIII – 2019

Tất cả anh chị em Huynh trưởng cùng về thiền viện Bửu Sơn huyện Tân Hiệp, nơi thường trụ của vị Ni sư đạo hiệu Như Thiện, người có tâm từ như Bồ Tát Quán Thế Âm, luôn hết lòng chăm lo cho Đạo Pháp, đào tạo tăng tài và chăm bón cho GĐPT trong tỉnh, cũng như mang đến cuộc sống an lạc cho các hộ nghèo nơi địa phương.