GĐPT Bửu Thọ: Tổ chức lớp học bồi dưỡng kĩ năng lần I
Thứ tư - 10/08/2016 08:24    534
Nhằm để đào tạo thế hệ kế thừa vững chắc về kiến thức Phật Pháp, kĩ năng hoạt động thanh niên cũng như hoạt động xã hội đời sống cùng với sự trau dồi về văn nghệ qua các bài hát sinh hoạt gia đình Phật tử. GĐPT Bửu Thọ đã hân hoan tổ chức lớp học bồi dưỡng kĩ năng lần 01 từ ngày 02-07/8/2016 cho các bạn đoàn sinh ưu tú ngành thiếu cũng như oanh vũ với số lượng đoàn sinh là 20 đoàn sinh ( kể cả oanh vũ và ngành thiếu).

Buổi học nhận được sự quan tâm dạy dỗ của Hòa Thượng Thích Thiện Bảo viện chủ chùa Bửu Thọ. Ngoài ra còn có sự chia sẻ của: Huynh trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Huynh trưởng cấp Tín Minh Hải Hồ Thiệu Nhã, Huynh trưởng Thiện Thánh Nguyễn Hữu Trúc. 

Vào lúc 08h00 sáng ngày 07/8/2016 ban tổ chức lớp học đã tổ chức thi kết khóa và kết quả có 02 em đạt được 100 điểm một em 91 điểm và còn lại là từ 70-85 điểm. Nhìn chung lớp học khá thành công, đạt được kết quả như mong đợi.

Thủ khoa của khóa học sẽ nhận được phần thưởng từ Ban Huynh Trưởng. Ngoài ra, các em đạt được từ 90 điểm trở lên đều nhận được phần quà.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi học:

GĐPT Bửu Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây