Phật Học Vấn Đáp Kỳ 1 – HT Thích Từ Thông
Thứ sáu - 31/03/2017 15:23    211
Kính thưa quý vị độc giả, thời gian vừa qua Ban Biên Tập đã liên tục đăng tải những bài pháp của HT Thích Từ Thông, Hiệu trưởng Trường Cao-Trung Phật Học Thành phố Hồ Chí Minh là gương mặt rất đặc biệt trong hàng cao tăng thạc đức của Phật Giáo Việt Nam.
Các bài giảng bình dị, gần gũi với tất cả mọi người của Hòa Thượng đang chiếm được nhiều sự quan tâm của quý độc giả khắp nơi.
Phật Học Vấn Đáp Kỳ 1 – HT Thích Từ Thông

Bắt đầu từ hôm nay, Ban Biên Tập Website gdptkiengiang.vn sẽ tiếp tục gởi đến quý vị độc giả gần xa loạt bài giảng Phật Học Vấn Đáp của Hòa Thượng.

"Phật Học Vấn Đáp" là loạt bài giảng "nhắc nhở tu học" của Hòa Thượng Thích Từ Thông giải đáp các vấn đề Phật học cơ bản của các vị “Tăng, Ni Trẻ” và “Phật tử gần xa”. Mặc dù trong các bài pháp thoại, Thầy thường  dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích mạnh mẽ những lề thói tu hành không đúng chánh pháp, làm sai lạc đường lối tu hành do Đức Thế Tôn để lại…, nhưng nếu ai chịu quán chiếu, sẽ nhận ra đằng sau những lời lẽ quyết liệt ấy là một tâm hồn khoan dung bao la như đại dương, một trái tim từ bi vô hạn, một ý chí khao khát chân lý vô biên và một tinh thần dũng mãnh ít ai sánh kịp.

Loạt bài giảng "Phật Học vấn Đáp" gồm 14 bài sẽ được chúng tôi đăng lần lượt vào thứ 7 hàng tuần. Kính mời quý độc giả đón theo dõi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây