Nước Ép Cà Rốt
Thứ sáu - 18/12/2015 00:24    678
Nước ép cà rốt được dùng để giải tỏa cho tuyến tụy, giảm thèm ngọt hoặc giúp hồi phục sau một thời gian dài ăn ngọt, tốt cho ung thư tuyến tụy.
nước ép cà rốt
nước ép cà rốt
pancreas 1 w 660x330

Đồ uống này thỉnh thoảng uống 2 – 3 lần/ tuần, nếu muốn. Ép bằng máy có thể phá hủy một số vitamin nên đối với những người cần chữa bệnh thì nên ép/mài bằng tay
Cách làm:
Rửa sạch 1 đến 3 củ cà rốt rồi mài nhuyễn. Cho hỗn hợp cà rốt vừa xoay nhuyễn và một tấm vải mỏng (như tấm mùng) sau đó vắt thật chặt để lấy nước. Thành phẩm thu được là một chất lỏng có màu cam tươi rói. Xác cà rốt sau khi vắt, ta có thể dùng để nấu súp, hầm, trộn salad và làm nhiều món khác. Thức uống này có thể uống ấm, mát hoặc dưới nhiệt độ phòng.
carot
Trích “The Macrobiotic Path to Total Health: A Complete Guide to Preventing and Relieving More Than 200 Chronic Conditions and Disorders Naturally” – Michio Kushi
Lược dịch: Ánh Dung

Nguồn tin: Bếp Thực Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây