Miến Xào Rau Nấm
Thứ tư - 15/02/2017 13:51    519
Các loại nấm, ngoại trừ nấm đông cô khô, ít khi có cơ hội xuất hiện trong Bếp Thực Dưỡng. Một phần vì nó mang nhiều Âm tính, phần khác là nguồn gốc đôi khi cũng tào lao âm binh. Mình khuyên bạn chỉ nên dùng nó thi thoảng như 1 gia vị, không phải thức ăn chính. Trong nấm có nhiều phân tử mùi vị acid glutamic vốn là bột ngọt (MSG) tự nhiên nhưng hàm lượng sodium thấp hơn.

* Diễn viên:

– Miến dong

– Cà rốt

– Củ cải đỏ

– Bắp non

– Nấm đùi gà

– Hành, gừng, dầu mè,rau thơm, tương tamari, dấm mơ muối

miến xào rau nấm

* Cách diễn gợi ý:

– Ngâm miến cho mềm, ngâm rửa sạch nguyên liệu với nước muối loãng

– Xào thơm hành, gừng rồi lần lượt cho cà rốt, củ cải, nấm, bắp non, thêm muối xào 2-3ph

– Cho miến cắt nhỏ và châm thêm nước nấu cho mềm và khô khoảng 5-10ph, nêm tương, dấm mơ muối xào cháy xém.

miến xào rau nấm

miến xào rau nấm

Bạn có thể thay nấm đùi gà bằng nấm đông cô

miến xào rau nấm

Sự hoà quyện tuyệt vời của các nguyên liệu, mang phong cách Trung Hoa

Nguồn tin: Bếp Thực Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây