Đậu Phụ Chiên
Thứ tư - 21/06/2017 15:49    199
Đậu phụ / Tofu đã được bàn luận nát như tương trên trang này rồi. Bài viết này chỉ nêu ngắn gọn 1 số biến thể của món ngon đơn giản kinh điển: đậu phụ chiên. Rất nhiều hình chiêu đãi bạn đọc…

Đậu phụ chiên sả ớt

  • Đậu hũ chiên vàng vừa, để nguội, khía quả trám trên mặt đậu
  • Sả bằm trộn chung với muối, bột nghệ ướp vào đậu, để ít nhất 15’ cho thấm. Chiên đậu vàng đều 2 mặt
  • Phần sả bằm chiên vàng thơm, thấm ráo dầu, ăn kèm đậu

*Ăn với cơm

*Ăn với bún gạo lứt, rau thơm, nước tương pha tỏi ớt

Đậu Phụ Chiên Tẩm Tương Dầu Hành

Chiên đậu như bình thường với dầu phộng, cắt hành trộn vào tương, khi đậu chín thì cho vào trộn đều bốc khói nghi ngút thơm lừng bá cháy.

*Tẩm nước tương – hành lá – dầu mè rang

*Tẩm mugi miso (pha nước) – hành lá

 

Nguồn tin: www.bepthucduong.com\

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây