Gia Đình Phật Tử Tam Bảo Sinh hoạt Từ Thiện Tại Trung Tâm Từ Thiện Xã Hội Phật Quang
Thứ tư - 30/03/2016 10:41    526
Nhằm rèn luyện lòng Từ Bi, trách nhiệm đối với xã hội của mỗi đoàn viên Gia Đình Phật Tử, Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Tam Bảo (Rạch Giá) đã tổ chức buổi sinh hoạt từ thiện cho các em đoàn sinh ngành Thiếu tại Trung Tâm Từ Thiện Xã Hội Phật Quang (Ấp Tân Hưng - Xã Mỹ Lâm - Huyện Hòn Đất) vào Chủ Nhật, tuần thứ 3 hàng tháng.

Trung Tâm Từ Thiện Xã Hội Phật Quang được thành lập vào tháng 8/2006. Trung tâm có 120 em học theo học từ bậc mầm non đến cấp III, đa số các em đến được nuôi dạy nội trú miễn phí, đối tượng chủ yếu các trẻ em mồ côi, trẻ em đường phố, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng lũ không có điều kiện để đến trường học tập từ các địa phương trong tỉnh.

Gia Đình Phật Tử Tam Bảo đã đến vui chơi và sinh hoạt cùng hơn 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm. Buổi sinh hoạt đã mang thêm nhiều niềm vui ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh cơ nhỡ đồng thời cũng qua hoạt động này các em đoàn sinh thêm yêu quý và ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và mọi người xung quanh.

Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Tam Bảo sẽ duy trì hoạt động này liên tục vào tuần thứ 3 hàng tháng.

GĐPT Tam Bảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây