GĐPT Tam Bảo (Rạch Giá) Giao lưu sinh hoạt cùng GĐPT...

Để thắt chặt lại và tăng thêm tình thương màu áo lam của GĐPT Kiên Giang nói chung và GĐPT Tam Bảo và GĐPT...

GĐPT Tam Bảo Cúng Dường Vu Lan

Ngày 06/9/2017 (nhằm ngày 16/7 Đinh Dậu), tại Sắc Tứ Tam Bảo tự, tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu và Dâng y ca sa, nhân dịp này GĐPT Tam Bảo nhận trách nhiệm thực hiện các tiết mục múa hát và Dâng hoa, dâng lên cúng dường lên Chư Tôn đức chứng minh và nhận được nhiều lời khen khích lệ của các Chư Tôn Đức.

GĐPT Tam Bảo tổ chức sinh nhật tháng 7

Căn cứ theo Chương trình tu học của GĐPT Tam Bảo, nhằm thu hút được nhiều đoàn sinh mới và thay đổi cách thức sinh hoạt được sinh động hơn Vào tuần cuối của mỗi tháng, sau khi Lễ Phật, chào bài ca Sen Trắng và giải quyết những tồn đọng trong tháng qua, BHT tổ chức sinh nhật cho các em đoàn sinh có ngày sinh trong tháng.

GĐPT Tam Bảo tổ chức dã ngoại hè 2017

Nhằm thay đổi cách thức sinh hoạt được tốt hơn và nâng cao tinh thần đoàn kết màu áo Lam, đem lại một mùa hè sôi động, tạo sân chơi bổ ích cho các đoàn sinh, ngày 16-7-2017 Gia đình Phật tử Tam Bảo (Rạch Giá) tổ chức Trại hè và buổi dã ngoại tại thành phố Cần Thơ cho Huynh trưởng và đoàn sinh ngành Thiếu với phương châm: Hè vui, khỏe và bổ ích.

Khảo Sát Đơn Vị Vững Mạnh 2017 Tại GĐPT Tam Bảo...

Vào lúc 13 giờ ngày 02/4/2017, Ban Hướng Dẫn PBGĐPT Kiên Giang đã đến khảo sát tại GĐPT Tam Bảo, tp Rạch Giá.

Lễ Tang ĐĐ Thích Thiện Chí

Ngày 22/5/2017, tập thể GĐPT Tam Bảo được nghe một tin vô cùng chua xót, khi mà người Thầy người cha của Gia đình đó là Đại đức Thích Thiện Chí, đã không vượt qua được vô thường và viên tịch trong niềm thương xót của các hàng đệ tử nói chung và GĐPT Tam Bảo nói riêng. Bao năm qua cũng nhờ sự che chở, yêu thương của Thầy mà Gia đình mới được tươi đẹp như ngày hôm nay.

GĐPT Tam Bảo (Rạch Giá) Mừng Chu Niên lần thứ 60

Ngày 15/01/2016 (nhằm ngày 18 tháng chạp năm Bính Thân), được sự cho phép của Đại đức Trụ trì Thích Thiện Chí, GĐPT Tam Bảo đã long trọng tổ chức Tất niên và Chu niên lần thứ 60.

Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Tam Bảo Chúc tết...

Vào ngày 26/01/2016 (nhằm 29 tết), BHT GĐPT Tam Bảo tổ chức đi thăm và chúc tết đến anh chị Trưởng và Phó ban BHD Phân ban GĐPT Kiên Giang.

BHD PB. GĐPT Kiên Giang Khảo Sát Đơn Vị Vững Mạnh...

Căn cứ lịch trình khảo sát Đơn Vị Vững Mạnh của Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang; vào lúc 13 giờ ngày 18/9/2016, Ban Hướng Dẫn PB. GĐPT KG đã đến khảo sát tại GĐPT Tam Bảo, chùa Tam Bảo, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

GĐPT Tam Bảo (Rạch Giá) cúng dường Vu Lan

Tối ngày 18/9/2016 (ngày 16/7 âm lịch), chùa Tam Bảo (tp Rạch Giá) tổ chức lễ cài hoa hồng và dâng y Ca Sa. Nhân dịp này, GĐPT Tam Bảo đã dâng lên cúng dường Chư Tôn Đức nhiều tiết mục văn nghệ.