Lễ Kỉ Niệm Chu Niên lần thứ XI GĐPT Kim Quang
Thứ tư - 27/09/2017 08:00    303
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, vậy là một mùa thu nửa đã trở về trên khắp mọi nơi và mùa thu đó đã báo hiệu một mùa chu niên nửa đã đến. 11 năm qua tuy chỉ là một con số không lớn lắm, nhưng đối với mọi anh chị em áo lam GĐPT Kim Quang đó là một sự trưởng thành.
Lễ Kỉ Niệm Chu Niên lần thứ XI GĐPT Kim Quang

Nhân lành đã hội đủ,  vào lúc 14h00 ngày 17 tháng 09 năm 2017 BHT GĐPT Kim Quang đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 11 năm hình thành và phát triển. Quang lâm chứng minh buổi lễ có sư cô Thích Nữ Như Lý cố vấn giáo hạnh GĐPT Kim Quang và sự góp mặt của các cô trong ban bảo trợ đơn vị, cùng sự hiện diện của các anh các chị Cựu Huynh Trưởng, quý phụ huynh còn có hơn 50 huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Kim Quang về dự Chu Niên.

Trong buổi lễ toàn thể BHT và các em đoàn sinh đã dâng lên những cành hoa tươi thắm tri ân đến Ni Trưởng ân sư, sư cô cố vấn giáo hạnh, các cô trong ban bảo trợ cùng các cựu huynh trưởng đã đóng góp lớn lao từ tinh thần cho đến vật chất cho GĐPT Kim Quang vững bền trong 11 năm qua, và đó sẽ là kim chỉ nam là động lực vững bền giúp GĐPT Kim Quang sẽ luôn là một tập thể vững mạnh trong ngôi nhà chung Kiên Giang.

GĐPT Kim Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây