GĐPT Kim Quang: thăm hỏi các anh chị huynh trưởng cao niên của tỉnh
Thứ năm - 15/09/2016 20:00    584
Nhằm tri ân những anh chị cao niên đã luôn tân tình dìu dắt, chỉ bảo và yêu thương đàn em áo Lam, Ban Huynh trưởng GĐPT Kim Quang đã tổ chức đi thăm hỏi và chúc mừng Trung thu năm 2016.
Trong các ngày 12 và 14/9/2016, Ban Huynh trưởng đã đến thăm: Chị Diệu Thiện Trần Thế Mỹ - Trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang, anh Minh Kim Quách Văn Thành – Phó Trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang, bác Minh Tâm Huỳnh Lến – ân nhân sáng lập GĐPT Kim Quang.

Nơi đầu tiên mà đơn vị đến thăm là nhà của anh Minh Kim Quách Văn Thành – Phó  Trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang. Anh Minh Lễ - Liên đoàn phó đơn vị đã thăm hỏi, cũng như gởi lời tri ân sâu sắc đến anh Minh Kim thời gian qua đã tận tình dạy bảo và hướng dẫn đơn vị, đặc biệt đã sáng tác một bài hát “Kim Quang, 10 mùa xuân” để tặng đơn vị nhân dịp Chu niên lần thứ 10. Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe và tiếp tục chỉ bảo đơn vị để đơn vị tiến bộ hơn.

CMTT 5

Đểm đến thứ hai, là tư gia của bác Minh Tâm Huỳnh Lến – ân nhân sáng lập GĐPT Kim Quang. Anh Minh Thành – Liên đoàn trưởng đơn vị đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của bác, chúc bác có mùa trung thu ấm áp đoàn viên, mong bác giữ gìn sức khỏe và nhiều an lạc.

CMTT 1

CMTT 2

Đến thăm chị Diệu Thiện Trần Thế Mỹ - Trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang, Ban Huynh trưởng GĐPT Kim Quang đã gởi lời chúc mừng tốt đẹp mùa trăng tròn tháng tám, cũng như không quên cảm ơn chị thời gian quan đã dõi theo đơn vị, hỗ trợ và hướng dẫn đơn vị để đơn vị có được những tiến bộ như ngày nay.

CMTT 3

CMTT 4

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây