GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh
Thứ bảy - 26/08/2017 19:30    448
“Mùa hè có tiếng ve kêu
Khi ve đi mất là hè đã qua”
Vâng một năm học tập tại trường lại bắt đầu với bao niềm hân hoan của tuổi trẻ, niềm vui được gặp lại thầy, cô bạn bè và được thử sức mình với những bài tập khó, với những đề kiểm tra và các kì thi nối tiếp nhau. Một thứ rất quan trọng đó là tạo cho nhau những kỉ niệm để mai sau lớn nên người sẽ có được những thứ đẹp đẽ nhất về thời học trò.

Cùng với niềm hân hoan đó là sự lo lắng của cha mẹ cũng như của các em đoàn sinh là chi phí học tập áo quần… vô vàn thứ để nghĩ để lo.

Hiểu được điều đó Ban huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ với sự chỉ dạy khuyền tấn của Hòa Thượng Viện Chủ, sự hỗ trợ từ chư tôn đức tự viện và quý cô chú anh chị trong ban bảo trợ vào ngày 13 tháng 8 năm 2017 GĐPT Bửu Thọ long trọng tổ chức buổi lễ phát học bổng và quà thưởng cho năm học mới 2017-2018 đến các em đoàn sinh đang sinh hoạt tại GĐPT Bửu Thọ.

Quang lâm buổi lễ có sự chứng minh của Đại đức Thích Huệ Phương và Đại đức Thích Thường Ninh thường trụ chùa Bửu Thọ.

Cùng với sự có mặt của quý cô trong Ban Bảo Trợ, quý vị Phật tử, quý phụ huynh cùng toàn thể hơn 60 huynh trường và đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ phát thưởng cho đoàn sinh

GĐPT Bửu Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây